Bạn đang ở trang: Trang Chủ

Hồ sơ công ty

Thành lập Từ năm 1997, LIENSINHPack & Co là một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu các sản phẩm bao bì công nghiệp, bao gồm cả bao bì carton, bao bì túi nilon PELLD,PEHD,PVC., bao bì khay, vĩ, hộp nhựa định hình chân không PVC,PET,PSHI.

Các sản phẩm của chúng tôi được biết đến với tính năng vượt trội như độ chính xác cao, độ bền và thân thiện môi trường. Chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau như may mặc,thực phẩm, dược phẩm, điện tử, ô tô và ngành công nghiệp viễn thông.

            Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế . Hơn nữa, do chúng tôi lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng  các giải pháp bao bì phù hợp để đáp ứng yêu cầu của họ . Bên cạnh đó , chúng tôi đã sử dụng một đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên, chuyên gia để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao và theo nhu cầu của khách hàng.

            Hơn nữa, để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao,chúng tôi thường xuyên tổ chức những đợt kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng, như kiểm tra Độ chính xác , Độ nén, Lực xé rách, Độ bền mép sóng, Độ bục, NPEO,BHT,VOC
   Chúng tôi trang bị tốt các đơn vị phân xưởng  sản xuất của chúng tôi trên một khu vực rộng lớn với năng lực sản xuất phong phú .

            Là nhà cung cấp chuyên nghiệp nhiều vật liệu bao bì đóng gói, từ bao bì giấy đến bao bì nhựa , chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bao bì đóng gói. Không phải chỉ trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi, mà còn trong kinh nghiệm và kiến thức về bao bì đóng gói của chúng tôi , chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các giải pháp đóng gói phù hợp với sản phẩm của bạn . Các giải pháp có thể được tùy chỉnh phù hợp với bạn , sử dụng các công nghệ mới nhất khi cần thiết. Bằng cách tư vấn cho bạn lựa chọn một sự đổi mới liên tục và các giải pháp bao bì đóng gói được cải thiện hợp lý sẽ giảm thiểu chi phí trong việc bảo quản,vận chuyển sản phẩm của bạn.

            Chuyên gia tư vấn của chúng tôi đưa ra những cải tiến cho việc lựa chọn bao bì và phương pháp đóng gói của bạn hợp lý hơn. Mục tiêu cuối cùng là để giảm thiểu chi phí đóng gói .

            Do phạm vi chất lượng sản phẩm và các giải pháp đóng gói mà chúng tôi cung cấp , chúng tôi đã tạo lập một cơ sở khách hàng lớn trên một khu vực rộng lớn.

 

xuong 2
Máy cắt rảnh tự động 2
Máy cắt nắp băng keo
Máy cán sóng indo
kho giấy cuồnMáy thổi PELLDMáy trộn hạt


Go to top